Thông điệp từ giám đốc

29/09/2016 0 8753

Tiếng Anh ngày nay đã dần trở thành một công cụ hữu hiệu giúp chúng ta dễ dàng tiếp cận những thứ phát triển trên thế giới, đồng thời giúp ta có được một công việc với mức thu nhập hấp dẫn và nhiều cơ hội phát triển hơn trong sự nghiệp.

Nắm bắt được điều đó và cùng với mong muốn giúp đỡ, hỗ trợ thế hệ trẻ cũng như tất cả những ai muốn nâng cao khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh, Trường Anh ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ - NIS đã được thành lập và luôn định hướng xây dựng môi trường học tập và đào tạo tốt nhất cho tất cả mọi người. Khi đến học tại Trường Anh ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ - NIS, các bạn sẽ được trải nghiệm những phương pháp hoàn toàn mới trong giảng dạy và đào tạo tiếng Anh.

Ngoài việc chú trọng vào công tác đào tạo, giảng dạy, trường còn quan tâm đặc biệt vào việc đầu tư về cơ sở vật chất, bởi đây là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp học viên tiến bộ rõ rệt qua từng buổi học. Phòng học tiện nghi với hệ thống âm thanh nghe nhìn hiện đại và rất sinh động…đáp ứng điều kiện môi trường Quốc tế. Để đảm bảo cho chất lượng giảng dạy cũng như việc học tập của học viên, lớp học tại Trường Anh ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ - NIS  được thiết kế tối đa chỉ 15 học viên để các em học tập tốt hơn dưới sự giảng dạy tận tình của giáo viên.

Ngoài ra, chương trình học tập được thiết kế theo chuẩn Hoa Kỳ kết hợp với phương pháp giảng dạy “Trực quan - Tương tác” – Interactive Visual Method sẽ giúp học viên nhanh chóng tiến bộ sau mỗi buổi học qua sự tận tâm từ đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp đến từ Anh, Mỹ, Canada có bằng cấp sư phạm với nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Điều kiện này giúp học viên trau dồi tiếng Anh một cách nhanh chóng và tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Trường Anh ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ - NIS luôn sẵn sàng giúp học viên trong suốt quá trình học tập.

Trường Anh ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ - NIS cam kết sẽ mang đến cho bạn một môi trường học tập đẳng cấp Quốc tế và giúp bạn có một tương lai tốt đẹp hơn khi  có thể làm chủ tiếng Anh của mình.

 

Đăng ký học thử miễn phí

Mời bạn ĐĂNG KÍ HỌC THỬ MIỄN PHÍ 2 buổi và được kiểm tra trình độ Tiếng Anh với GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI MIỄN PHÍ tại NIS

HOTLINE (028)38656 797

Thời gian làm việc: 8h00 – 17h00.

Từ thứ 2 đến sáng thứ 7.