Thành tựu

30/09/2016 0 2477

Mới đây, tại Hệ thống Anh Ngữ Quốc Tế Bắc Mỹ đã diễn ra buổi lễ trao chứng chỉ Cambridge Starters, Movers và Flyers cho  339 học viên thiếu nhi đã vượt qua kỳ thi lấy chứng chỉ Anh ngữ quốc tế của Đại học Cambridge.

Là kỳ thi đạt chuẩn quốc tế, đây được xem là bước ngoặt quan trọng trong việc tiếp cận với tiếng Anh, cải thiện khả năng nghe nói của học viên đồng thời là bàn đạp để các em có thể ghi điểm cao trong các kỳ thi khác như TOIEC, TOEFL, IELTS…

Ông Nguyễn Phước Tới, giám đốc trường Anh ngữ quốc tế Bắc Mỹ cho biết, cấu trúc của một bài thi Cambridge bao gồm 3 phần thi: nghe, nói và đọc viết với điểm số tuyệt đối mỗi phần thi là 5 điểm. Khả năng Nghe, Nói của các em học viên đạt điểm số trung bình trong bài thi Nghe, Nói là 4,4/5 điểm. Kết quả này là dấu hiệu đáng mừng cho thấy các em đã có thể tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh, đặc biệt là với người bản xứ.

Cũng theo thông tin từ  phía nhà trường, trong số các học viên được cấp chứng chỉ, có hơn 70% học viên thi Starters, Movers và Flyer đạt điểm số tuyệt đối 15 Shields và xuất sắc 14 Shields.

Em Trần Tuấn Dương, một trong những học viên vừa được cấp chứng chỉ cho biết, ngoài sự nỗ lực của bản thân thì việc được đào tạo ở môi trường đạt chuẩn quốc tế như trường Bắc Mỹ là yếu tố quan trọng giúp em ghi điểm cao.

Chị Đặng Thanh Dung phụ huynh của học viên Trần Tuấn Dương cũng bày tỏ, gia đình rất phấn khởi và an tâm khi cho con theo học tại trường Bắc Mỹ vì vừa hiệu quả cao mà học phí lại khá mềm so với các trường khác!

Với các phương pháp giảng dạy tiên tiến cùng quá trình đào tạo tâm huyết của đội ngũ giáo viên, đây được xem là kết quả khá khả quan và đáng ghi nhận của trường Anh ngữ quốc tế Bắc Mỹ so với các trung tâm khác.

Chào mừng khai trương cơ sở mới, hiện trung tâm đang áp dụng chương trình giảm 40% học phí cho học viên.Ngoài ra, các học viên còn được tham gia rút thăm, miễn phí giáo trình và CD khi đăng ký các khóa học dài hạn.Đối với chương trình 1 năm, học viên được thêm quyền chuyển nhượng học phí và quyền bảo lưu 1 lần.

Đăng ký học thử miễn phí

Mời bạn ĐĂNG KÍ HỌC THỬ MIỄN PHÍ 2 buổi và được kiểm tra trình độ Tiếng Anh với GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI MIỄN PHÍ tại NIS

HOTLINE (028)38656 797

Thời gian làm việc: 8h00 – 17h00.

Từ thứ 2 đến sáng thứ 7.