Sự Kiện Nổi Bật Diễn Ra Tại Anh Ngữ Bắc Mỹ 2018

Sự kiện “Hoa Xinh Tặng Mẹ” – Anh Ngữ Bắc Mỹ cùng các bé NIS-er tôn vinh người phụ nữ Việt

31/10/2018 0 1281

Để chào đón ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, trung tâm Anh ngữ Bắc Mỹ đã tổ chức sự kiện “Hoa Xinh Tặng Mẹ” cùng các bé tôn vinh người phụ nữ Việt Nam.

Trung Tâm Anh Ngữ Bắc Mỹ chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Chúng ta đều biết rằng trong 365 ngày của một năm, những người phụ nữ, người mẹ hiếm khi có những lúc được nghỉ ngơi và luôn trải qua những vất vả trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hy sinh quan tâm chăm sóc từ bữa ăn đến giấc ngủ cho con. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn vinh không chỉ 20/10 mà cả 365 ngày.

20/10 – ngày phụ nữ Việt Nam cũng là dịp để tri ân những người phụ nữ, đặc biệt là những người mẹ đã hi sinh tất cả cho các con.

Anh ngữ Bắc Mỹ - NIS mang đến chương trình “Hoa Xinh Tặng Mẹ” để các bé có cơ hội tạo ra những món quà ý nghĩa tặng mẹ bằng chính đôi bàn tay bé nhỏ của mình.

Dù chỉ là một bức tranh, một tấm thiệp nhưng đó là tất cả tấm lòng của bé dành tặng riêng cho mẹ. Như là một lời cảm ơn từ tận trái tim cho những hi sinh thầm lặng của mẹ.

Vậy là sự kiện đã diễn ra trong không khí vui vẻ. Hi vọng qua sự kiện này, các bé càng thêm yêu thương và trân trọng người mẹ của mình hơn nữa.

Lời cuối, Anh ngữ Bắc Mỹ xin gửi lời chúc tới một nửa thế giới luôn xinh đẹp, đảm đang, dạy con hay và chăm con giỏi nhé!

Đăng ký học thử miễn phí

Mời bạn ĐĂNG KÍ HỌC THỬ MIỄN PHÍ 2 buổi và được kiểm tra trình độ Tiếng Anh với GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI MIỄN PHÍ tại NIS

HOTLINE (028)38656 797

Thời gian làm việc: 8h00 – 17h00.

Từ thứ 2 đến sáng thứ 7.