Halloween 2018 - Ngục Tù Tăm Tối

23/10/2018 0 1173

DARKEST DUNGEON – NGỤC TÙ TĂM TỐI

Vượt lên nỗi sợ - Giải cứu đảo NIS’

Năm nay, Hòn Đảo Huyền Bí NIS hứa hẹn sẽ đem đến một sân chơi đầy thú vị, hấp dẫn cùng đêm Halloween, chắc chắn sẽ mang lại cho học viên NIS những trải nghiệm thú vị, khó quên.

“Ngày nảy ngày nay, có một hòn đảo huyền bí mang tên NIS. Mọi người dân sống trên đảo thật hạnh phúc khi được các vị thần ban cho các tài nguyên thiên nhiên từ các loại cây cho đến nguồn động thực vật dồi dào. Một ngày nọ, xuất hiện trên bầu trời là các quái vật mang hình thù kì lạ từ quả bí ngô bên cạnh những bà phù thủy cưỡi trên những chiếc chổi với nụ cười ghê rợn đang mong muốn chiếm lấy hòn đảo xinh đẹp của chúng ta.”

Những học viên anh hùng NIS ơi.. Hãy chuẩn bị tinh thần để:

 • devilHoá trang giải cứu Hòn Đảo NIS

Chúa tể bóng đêm cùng đồng bọn đang càn quét hòn đảo với tham vọng bá chủ và sự tàn ác. Để đảm bảo sự an toàn, Người Bảo Vệ hòn đảo lên kế hoạch trà trộn lẻn vào đám quái vật bằng cách kêu gọi các anh hùng phải hóa trang bản thân. Hãy hóa trang thật tốt, cùng nhau lên đường giải cứu hòn đảo nào! 

 • devilTiêu diệt Ma Bí Ngô

Ma Bí Ngô- Chỉ Huy trưởng cũ lũ quái vật. Mang trong mình sức mạnh ghê ghớm cùng vẻ ngoài vô cùng đáng sợ. Bằng lòng dũng cảm của bản thân, các anh hùng cùng nhau chung tay tiêu diệt con MA xấu xa này nhé!

 • devilTìm câu thần chú

Để sang thế giới loài người, lũ quái vật được triệu hồi bởi các phù thủy xấu xa đến từ vùng đất Đen qua lỗ hở thời không. Tương truyền rằng, để phá vỡ phong ấn đuổi bọn quỷ về Địa Ngục cần mở được cánh cổng không gian liên kết giữa thế giới loài người và địa ngục vốn đã bị niêm ấn bởi các vị thần Bảo Vệ ngày xưa. Các Anh hùng hãy dùng tất cả khả năng để khám phá ra câu thần chú đánh đuổi bọn quái vật về với thế giới của chúng đi nhé.!

Thông tin chương trình:

 • Thời gian : 18h30 - 21h00 ngày 31/10/2018
 • Địa điểm:
  • Chi nhánh Lê Khôi
  • Chi nhánh Quang Trung
  • Chi nhánh Hoà Bình
  • Chi nhánh 3 tháng 2

    

Nhanh tay Đăng Ký để giải cứu Hòn Đảo Huyền Bí Nis nào!!!

ĐĂNG KÝ NGAY:  http://bit.ly/2OEb0Wb

Đăng ký học thử miễn phí

Mời bạn ĐĂNG KÍ HỌC THỬ MIỄN PHÍ 2 buổi và được kiểm tra trình độ Tiếng Anh với GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI MIỄN PHÍ tại NIS

HOTLINE (028)38656 797

Thời gian làm việc: 8h00 – 17h00.

Từ thứ 2 đến sáng thứ 7.