Cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện NIS ICON

30/09/2016 0 1871

“The rose is red

The violet’s blue

Sugar is sweet

And so you are”

Mọi vẻ đẹp trên đời là để tôn vinh và tỏa sáng.

Với mong muốn tạo ra một sân chơi dành riêng cho các bạn nữ  thỏa sức tỏa sáng vẻ đẹp ngọt ngào, Trường Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ - NIS tưng bừng tổ chức cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện NIS ICON cho chương trình Tiếng Anh luyện thi IELTS.

NIS ICON có thể lệ vô cùng đơn giản, chỉ cần gửi về cho chúng tôi những bức ảnh đẹp của bản thân, không ngừng tăng tương tác cho ảnh trên Fanpage, các cô gái của NIS sẽ có cơ hội giành chiến thắng chung cuộc, trở thành NIS ICON cùng với giải thưởng tiền mặt lên đến 10.000.000Đ và cơ hội được học tiếng anh chuẩn quốc tế miễn phí trong vòng 01 năm tại Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ. Đặc biệt, người thắng cuộc sẽ được ký hợp đồng chính thức trở thành gương mặt đại diện hình ảnh cho chương trình IELTS cho Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ NIS cũng như được quảng cáo trên phương tiện thông tin đại chúng của NIS qua tạp chí, TVC, tại các chi nhánh, pano, poster quảng cáo, trên website cũng như mạng xã hội Facebook trong vòng 1 năm.

NIS ICON sẽ trải qua 03 vòng thi gay cấn: Photovoting, Casting và Shooting. Chúng tôi tin đây sẽ là cơ hội để các cô gái xinh đẹp, thông minh tỏa sáng và trở thành một chặng đường thật đáng nhớ cho mỗi thi sinh tham gia.

Trường Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ - NIS đã sẵn sàng cho hành trình tìm kiếm gương mặt đại diện phù hợp.

 Bạn sẵn sàng tham gia cùng chúng tôi chưa?

 

Đăng ký học thử miễn phí

Mời bạn ĐĂNG KÍ HỌC THỬ MIỄN PHÍ 2 buổi và được kiểm tra trình độ Tiếng Anh với GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI MIỄN PHÍ tại NIS

HOTLINE (028)38656 797

Thời gian làm việc: 8h00 – 17h00.

Từ thứ 2 đến sáng thứ 7.