BÍ QUYẾT DẠY CON GIỎI TIẾNG ANH DÀNH CHO BỐ MẸ BẬN RỘN

22/08/2017 0 1126

Xã hội ngày càng phát triển và Tiếng Anh là chìa khóa vàng để trẻ có tương lai rộng mở. Làm thế nào để dạy con giỏi Tiếng Anh trong khi Bố Mẹ rất bận rộn không có nhiều thời gian cho con?

Trung Tâm Quốc Tế Anh Ngữ Bắc Mỹ đã tổng hợp một số phương pháp dễ thực hiện nhất nhằm giúp Bố Mẹ trong việc giúp trẻ học Tiếng Anh hiệu quả dù có ít thời gian cho con.

  1. Biến xem phim thành giờ học Tiếng Anh.

Trẻ em rất thích xem phim hoạt hình nên Bố Mẹ có thể hướng cho con xem phim bằng Tiếng Anh. Việc này vừa giúp trẻ thỏa mãn với sở thích của mình vừa học Tiếng Anh theo phương pháp nghe thụ động.

  1. Dán từ vựng Tiếng Anh trong nhà.

Bố Mẹ nên in những từ vựng bằng Tiếng Anh lên đồ vật trong nhà, biến những thứ mà trẻ thấy đều bằng Tiếng Anh. Mỗi ngày, Bố Mẹ dành một chút thời gian để hỏi trẻ những từ vựng này theo phương pháp vui nhộn để trẻ ôn bài và nhớ lâu hơn.

  1. Trò chuyện với trẻ bằng Tiếng Anh

Mỗi buổi tối, trước khi trẻ đi ngủ Bố Mẹ có thể dành thời gian để trò chuyện cùng trẻ, hỏi thăm trẻ về các hoạt động của mình, về những việc đã diễn ra trong ngày và hướng trẻ đến việc trả lời bằng Tiếng Anh. Hành động này sẽ giúp trẻ rèn luyện cách đọc, sử dụng câu và suy nghĩ bằng Tiếng Anh.

  1. Đọc truyện, chơi trò chơi bằng Tiếng Anh

Bố Mẹ có thể tìm những quyển truyện tranh, những trò chơi được thiết kế riêng cho việc học Tiếng Anh để kết hợp cho trẻ vừa được chơi, vừa học Tiếng Anh. Như vậy sẽ khiến trẻ thích thú học Tiếng Anh hơn.

  1. Cho trẻ học Tiếng Anh ở trung tâm chất lượng

Việc cho trẻ theo học ở trung tâm Tiếng Anh chất lượng có chương trình giảng dạy theo chuẩn Quốc Tế sẽ giúp trẻ được tiếp cận với chương trình chuẩn, và có phương pháp học đúng đắn. Không những thế, khi học ở trung tâm, trẻ sẽ được rèn luyện về kỹ năng giao tiếp, hoạt động nhóm, phát biểu trước đám đông,...

Hiện nay có rất nhiều trung tâm Tiếng Anh được mở ra và chất lượng, phương pháp học khác nhau. Bố Mẹ nên tham khảo kỹ trước khi lựa chọn để trẻ được tiếp cận với Tiếng Anh đúng ngay từ đầu. Trung Tâm Quốc Tế Anh Ngữ Bắc Mỹ thiết kế chương trình học dành riêng cho từng độ tuổi nhằm kích hoạt tối đa khả năng của từng đứa trẻ bằng phương pháp đào tạo Trực quan – Tương Tác. Bên cạnh đó, khi cho trẻ học ở Trung Tâm, trẻ sẽ được miễn phí lớp luyện thi chứng chỉ quốc tế Cambridge.

Đăng ký học thử miễn phí

Mời bạn ĐĂNG KÍ HỌC THỬ MIỄN PHÍ 2 buổi và được kiểm tra trình độ Tiếng Anh với GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI MIỄN PHÍ tại NIS

HOTLINE (028)38656 797

Thời gian làm việc: 8h00 – 17h00.

Từ thứ 2 đến sáng thứ 7.